Phần Lan – quốc gia hơn cả tuyệt vời
Nếu như đã quen với một đất nước Phần Lan chìm trong màu trắng băng tuyết và ánh sáng kỳ ảo của Bắc Cực quang, những hình ảnh dưới đây hy vọng mang tới cho bạn một góc nhìn ấm áp về đất nước xinh đẹp này trong ánh mặt trời.

Thủ đô Helsinki nằm trên một bán đảo thuộc vịnh Phần Lan. Từ trên cao nhìn xuống, thành phố như một bức tranh ghép với đủ mảng màu sắc tươi mới của những tòa nhà, di tích cổ, và tất nhiên không thể thiếu màu xanh của cây cối lâu năm.


Nhà thờ Temppeliaukio

Là quốc gia có tỷ lệ dân số theo tôn giáo cao, nơi đây có nhiều nhà thờ với đủ mọi phong cách từ lối kiến trúc quen thuộc cho tới những thiết kế khác biệt. Một trong số đó phải kể tới nhà thờ Temppeliaukio, hay còn gọi là nhà thờ đá, được xây dựng ngay sát vách núi.


Chợ trung tâm

Nếu muốn thưởng thức ẩm thực “chính gốc” Phần Lan cũng như mua sắm các món đồ lưu niệm do chính tay thợ thủ công bản địa làm ra, bạn nên tìm đến chợ trung tâm Helsinki (Helsinki’Square Market).


Công viên Quốc gia Nuuksio

Chỉ cách thủ đô Helsinki chưa đầy một giờ lái xe, Công viên Quốc gia Nuuksio là nơi lý tưởng cho các hoạt động dã ngoại, leo núi.


Pháo đài Suomenlinna

Xưa kia, vào năm 1748, khi Phần Lan vẫn còn là một phần lãnh thổ của Vương quốc Thụy Điển, pháo đài Suomenlinna đã được dựng lên để bảo vệ bờ cõi. Ngày nay, pháo đài nằm trên 6 hòn đảo này trở thành một điểm tham quan của thành phố, thu hút khá đông khách du lịch.


Công viên Quốc gia Oulanka

Nằm ở ngoại ô thị trấn nghỉ mát Kuusamo và là một trong số 39 công viên quốc gia khác của đất nước này, Oulanka hiện lên rạng rỡ trong ánh mặt trời.Phòng Tiếp thị – Truyền thông
(Theo www.thisisinsider.com)
TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá