THÚ VỊ MÙA ĐÔNG XỨ HÀN
Du lịch Hàn Quốc mùa đông với nhiều hoạt động thú vị như trượt tuyết, thư giãn trong phòng xông hơi, mua sắm thỏa thích hay chỉ đơn giản là thưởng thức tách trà ấm nóng trong khung cảnh tuyết rơi lãng mạn… chắc chắn sẽ đem lại nhiều dấu ấn khó quên cho du khách trong hành trình khám phá xứ kim chi.

 

Trong cái lạnh của mùa đông Hàn Quốc, cảnh vật như chuyển mình sang một xứ sở thần tiên với một màu trắng xóa của muôn vàn bông tuyết. Tuyết rơi đều khắp khu vực của xứ Hàn, phủ lên những công trình kiến trúc vừa hiện đại vừa truyền thống.

 

Khung cảnh bên ngoài Cung điện Gyeongbok khi mùa đông về

Khung cảnh bên ngoài Cung điện Gyeongbok khi mùa đông về (Ảnh: Shutterstock)

 

Ngoài việc thăm thú các địa điểm thu hút khách du lịch như Cung điện Gyeongbok, đảo Nami, làng cổ Namsan, Bucheon hay check-in sang chảnh ở các trung tâm mua sắm lớn, du khách còn có thể tận hưởng nhiều hoạt động vui chơi cùng bạn bè hay gia đình.

 

Hình ảnh trên đảo Nami khiến du khách tưởng như đang chìm trong bối cảnh của bộ phim Bản tình ca mùa đông

Hình ảnh trên đảo Nami khiến du khách tưởng như đang chìm trong bối cảnh của bộ phim “Bản tình ca mùa đông” (Ảnh: Shutterstock)

 

Đường lên tháp Namsan với tuyết phủ đầy 2 bên lối đi

Đường lên tháp Namsan với tuyết phủ đầy 2 bên lối đi (Ảnh: Shutterstock)

 

Trượt tuyết, trượt băng hay tham gia vào hàng tá các hoạt động thể thao mùa đông ở các khu nghỉ dưỡng; thư giãn trong các phòng xông hơi, phòng tắm công cộng Jijimbang; ngâm mình trong suối nước nóng giúp giải tỏa áp lực và phục hồi sức khỏe; hay chỉ đơn giản là thưởng thức tách trà, ly cà phê cùng bạn bè với nhiều không gian khác nhau và ngắm khung cảnh tuyết rơi lãng mạn. Trong ngày đông rét mượt ở Hàn Quốc, bạn đừng quên khám phá thưởng thức ẩm thực đường phố nóng sốt nổi tiếng.

 

Tham gia các hoạt động thể thao mùa đông là trải nghiệm khó quên, nhất là với du khách đến từ xứ nhiệt đới

Tham gia các hoạt động thể thao mùa đông là trải nghiệm khó quên, nhất là với du khách đến từ xứ nhiệt đới (Ảnh: Shutterstock)

 

Các món ăn nóng hổi hấp dẫn khiến du khách như quên đi cái lạnh xứ Hàn

Các món ăn nóng hổi hấp dẫn khiến du khách như quên đi cái lạnh xứ Hàn (Ảnh: Shutterstock)

 

Tham khảo thêm các chương trình tour Hàn Quốc tại www.fiditour.com.

 


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá