VỀ MIỀN TÂY..
Không có cái lạnh cắt da cắt thịt như miền Bắc, cũng chẳng có cái nắng khô cằn của vùng đất miền Trung, miền Tây hài hòa với miền khí hậu ôn đới, hai mùa mưa nắng cho lúa xanh tươi màu, thẳng cánh cò bay. Về miền Tây là về với miền đất lành, trái ngọt, về với những con người đôn hậu, chân chất, thiệt thà.
 

Dòng sông chở đầy hương phù sa
Dòng sông chở đầy hương phù sa

Vùng đất phương Nam được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng những dòng sông đỏ nặng phù sa, những cánh đồng lúa chín trĩu hạt và những vườn trái cây say quả. Bấy nhiêu đó thôi cũng đủ "níu" bước chân của du khách thập phương.

Giữa khung cảnh thanh bình của vùng quê, cứ nghe văng vẳng đâu đó tiếng gà gáy gọi giấc vào mỗi sáng tinh sương, xa xa lại nghe giọng chú Tư hò mấy câu thiệt là ngọt và đâu đó tiếng con trẻ í ới gọi nhau trước khoảng sân nhà. Về miền Tây, thương cái gian bếp nhỏ của mẹ, ngày hai lần đỏ lửa; thương cái nhành me sau nhà luôn say trái cho những bữa canh chua thiệt là ngon khiến con trẻ phải hít hà; thương giậu bông trước nhà cho những đóa tươi thắm điểm tô hương sắc cho vùng quê; thương cả chiếc xuồng ba lá cũ kĩ ngày hai buổi đưa cha ra đồng... Miền Tây là thế, bình dị nhưng thân thương quá đỗi khiến ai đi xa cũng phải nhớ, phải thương.
 

Khung cảnh miền quê yên bình

Khung cảnh miền quê yên bình

Được bồi đắp bởi các lớp phù sa màu mỡ, vùng đất này là "cái nôi" của những loại trái cây thơm ngon. Ai đến với miền Tây cũng muốn thưởng thức những loại trái cây tươi, ngọt, đậm đà hương vị quê hương. Mỗi vùng một thứ đặc sản, mỗi loại lại mang một hương vị rất riêng kích thích vị giác của bất cứ ai khi đến đây. Nếu chẳng may "lạc" vào "thiên đường" trái cây miền Tây thì nhất định phải thưởng thức những loại đặc sản như chôm chôm Bến Tre, vú sữa lò rèn Vĩnh Kim, sầu riêng Cái Mơn, bưởi Năm Roi Vĩnh Long, xoài Cát Hòa Lộc, quýt hồng Lai Vung, dừa sáp Cầu Kè..
 

Vựa trái cây miền Tây

Vựa trái cây miền Tây

Xuôi về đồng bằng sông Cửu Long mỗi độ xuân về, du khách lại có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp bất tận của những loài hoa. Nào mai, nào vạn thọ, cúc đồng tiền, hướng dương...đua nhau tỏa hương khoe sắc làm không khí mùa xuân thêm rộn ràng. Những cơn gió xuân nhẹ nhàng, mang theo những dư vị tươi mới, hòa trong tiếng chim non ríu rít chuyền cành và ngoài trời phất phơ những câu đối đỏ làm cho mùa xuân của miền Tây sông nước thêm hữu tình. Nhân dịp tết đến xuân về, cùng Fiditour về miền Tây một chuyến để tận hưởng không khí vui tươi nơi đây bạn nhé!
 

Sắc xuân miền Tây

Sắc xuân miền Tây
 

LÀNG HOA TẤN QUY ĐÔNG

Khởi hành: 05, 12, 19/01

Giá trọn gói: 1.690.000 đồng

 

LÀNG HOA MÃN ĐÌNH HỒNG

Khởi hành: 05, 12, 19/01

Giá trọn gói: 1.690.000 đồng

 

CẦN THƠ - BẠC LIÊU - CÀ MAU 3N2Đ

Khởi hành: 06,07/02/2019

Giá trọn gói: 3.190.000đ/khách

 

Liên hệ: Công ty Fiditour

VPC: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – ĐT: 028. 39 141414 (ext: 194, 119, 172) – www.fiditour.com

Phòng Tiếp thị – Truyền thông


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá