TẬN HƯỞNG TRỜI THU MIỀN BẮC
Mộc Châu, Sapa, Hà Giang hay Hạ Long, Hà Nội… là những địa điểm quen thuộc – nơi du khách có thể cảm nhận và tận hưởng trọn vẹn mùa thu tuyệt vời của miền bắc.
 

Trời vào thu, các thửa ruộng bậc thang vùng Đông Tây bắc vàng rực một mùa lúa

Trời vào thu, các thửa ruộng bậc thang vùng Đông Tây bắc vàng rực một mùa lúa, kết hợp với thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ khiến du khách như muốn ôm trọn cả đất trời vào mình. Để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của mùa lúa chín vàng, du khách có thể ghé Sapa, Hoàng Su Phì, Mù Cang Chải… (Ảnh: Shutterstock)

Mai Châu mùa thu mang trong mình vẻ đẹp dung dị của màu xanh núi rừng, của những bản làng thấp thoáng trong sương mờ.

Mai Châu mùa thu mang trong mình vẻ đẹp dung dị của màu xanh núi rừng, của những bản làng thấp thoáng trong sương mờ. (Ảnh: Shutterstock)

Đến Mộc Châu vào thời điểm này, du khách sẽ ngỡ ngàng trước những cánh đồng hoa cải trắng đầy sức sống xen lẫn những đồi chè xanh mơn mởn. 

Đến Mộc Châu vào thời điểm này, du khách sẽ ngỡ ngàng trước những cánh đồng hoa cải trắng đầy sức sống xen lẫn những đồi chè xanh mơn mởn. (Ảnh: Shutterstock)

Bất kể thời điểm nào trong năm, thác Bản Giốc cuồn cuộn nước chảy trắng xóa giữa núi rừng khiến du khách

Bất kể thời điểm nào trong năm, thác Bản Giốc cuồn cuộn nước chảy trắng xóa giữa núi rừng khiến du khách không khỏi choáng ngợp. Các ruộng lúa quanh chân thác càng tô điểm cho vẻ đẹp của miền biên viễn. (Ảnh: Shutterstock)

Hà Giang tháng 10 với những triền hoa tam giác mạch chạy dài tít tắp giữa vùng cao nguyên đá 

Hà Giang tháng 10 với những triền hoa tam giác mạch chạy dài tít tắp giữa vùng cao nguyên đá, tạo thành bức họa thiên nhiên tuyệt mỹ, lay động lòng người. Không chỉ có hoa, cột cờ Lũng Cú, núi đôi Quản Bạ hay đèo Mã Pí Lèng, dòng Nho Quế hiền hòa… tất cả đều mang một sắc màu riêng trong tiết trời thu mơ màng. (Ảnh: Shutterstock)

Nhắc đến mùa thu miền bắc, không thể không kể tên Hà Nội

Nhắc đến mùa thu miền bắc, không thể không kể tên Hà Nội. Hoa sữa nồng nàn, cây bàng lá đỏ, phố xưa nhà cổ mái ngói thơm nâu, mùi thơm của cốm hay cốc chè sen êm dịu là những khoảnh khắc khiến lòng người bồi hồi cảm xúc. (Ảnh: Shutterstock)
 

Liên hệ: Công ty Fiditour

VPC: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM; ĐT: (028) 39 141414 – www.fiditour.com


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá