Thêm 2 khách hàng may mắn trúng tour Nam Du miễn phí
Thêm 2 khách hàng may mắn trúng tour Nam Du miễn phí

Buổi lễ bốc thăm tuần 7 chương trình khuyến mại “Vui hè cùng Fiditour” tiếp tục chọn ra được 2 khách hàng sẽ du ngoạn Nam Du miễn phí hè này.

9 giờ sáng ngày 22-7-2016, 2 chuyến du lịch trọn gói đến hòn đảo Nam Du xinh đẹp đã được trao cho 2 quý khách hàng may mắn Phạm Khương Vinh và Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (Gò Vấp, TP.HCM) trong buổi bốc thăm của tuần 7 chương trình khuyến mại “Vui hè cùng Fiditour”.


 
Khách hàng Đức Sang – đại diện cho các khách hàng trong tuần 7 bốc thăm chọn ra các khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích

Cũng tại buổi bốc thăm, ông Đoàn Thiện Tánh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Fiditour đã trao giải các giải thưởng vali kéo cho các khách hàng may mắn khác và tặng quà lưu niệm cho những vị khách hàng thân thiết đã đến tham dự cùng Fiditour.


 
 Ông Đoàn Thiện Tánh – Phó TGĐ Công ty Fiditour công bố tên vị khách hàng may mắn trúng tour trọn gói Nam Du

Buổi bốc thăm tuần kế tiếp sẽ diễn ra vào lúc 9g ngày 29/7 tại văn phòng chính Công ty Fiditour 129 Nguyễn Huệ (Bến Nghé, Quận 1) với các chuyến du lịch miễn phí đi Bhutan, Hoa Kỳ, Dubai, Tây Bắc, Côn Đảo, Nam Du hàng ngàn quà tặng đang chờ đón các khách hàng may mắn tiếp theo.


Liên hệ: Công ty Fiditour: 129 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM – ĐT: 08. 3914 1414 - Website: www.fiditour.com.


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá