GIAO DỊCH VÀ THANH TOÁN

ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH

CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

Trang web này được điều hành bởi Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour tại Đà Nẵng thuộc Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour . Xin vui lòng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này, bạn sẽ không thể sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.

  1. Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng.
  2. Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.
  3. Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH

Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:

  1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
  2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
  3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
  4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
  5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
  6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận. Chúng tôi đề xuất rằng bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

Lữ Hành Fiditour không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị..Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

GIẤY THÔNG HÀNH

Hộ chiếu có giá trị: Khách hàng phải có hộ chiếu có giá trị để nhập cảnh, khởi hành và đi lại qua mỗi điểm đến trong lịch trình tour (hộ chiếu phải có giá trị từ 6 tháng trở lên tính đến ngày về).

GIÁ TOUR

Toàn bộ các mức giá tour được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm”

Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính ‘trực tiếp’ và đôi lúc được cập nhật. Mọi sự nỗ lực được thực hiện nhằm bảo đảm sự chính xác về thông tin và các mức giá, nhưng đáng tiếc là đôi khi vẫn xảy ra lỗi. Trong trường hợp một mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hành sử dụng 1 trong những hình thức thanh toán dưới đây để thực hiện thanh toán mua tour trên website www.fiditourdanang.com:

1. THẺ TÍN DỤNG (VISA VÀ MASTER CARD)

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này tại phần thông tin thanh toán khi mua tour trên website www.fiditourdanang.com. Khi sử dụng hình thức thanh toán này, Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ cho Ngân hàng/ Nhà phát hành thẻ.

Thanh toán qua Visa Master

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng qua cổng thanh toán Zalo Pay được tích hợp trên website fiditourdanang.com rất tiện lợi và nhanh chóng.

2. THANH TOÁN BẰNG INTERNET BANKING

Với hình thức thanh toán bằng Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được các ngân hàng phát triển tạo sự tiện lợi cho quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền, xem sao kê,... cùng rất nhiều tiện ích và tính năng khác ở bất cứ nơi đâu qua mạng Internet.

Internet banking

Để thanh toán bằng Internet Banking Quý Khách có thể chọn thanh toán qua cổng thanh toán Zalo Pay được tích hợp trên website fiditourdanang.com đã được kết nối với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam rất tiện lợi và nhanh chóng hoặc Quý Khách cũng có thể thanh toán Internet Banking bằng cách đăng nhập ứng dụng Internet Banking do ngân hàng mà Quý Khách đăng ký sử dụng và chuyển khoản vào tài khoản của Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour.

3. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN ATM

Để thanh toán bằng chuyển khoản ATM quý khách chuyển vào tài khoản của Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour với thông tin tài khoản của công ty như sau:

Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH FIDITOUR. 
Địa chỉ: 127-129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Ngân hàng: TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - chi nhánh Tp.HCM
Tài khoản: VNĐ 007 100 1295614. 
                    USD 007 1 37 1295617 – SWIFT CODE : BFTVVNVX007

4. TIỀN MẶT

Khách hàng đến văn phòng của  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour tại Đà Nẵng địa chỉ 93 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, gặp nhân viên phụ trách để được hỗ trợ thanh toán theo đúng thông tin hướng dẫn khi lựa chọn hình thức thanh toán này.

QUY ĐỊNH HOÀN TRẢ

Mỗi chương trình tour sẽ có quy định hoàn/ hủy riêng, Chính sách này sẽ được quy định tại phần điều khoản của mỗi chương trình tour. Hoặc Quý Khách nhờ nhân viên tư vấn cụ thể.

Tuy nhiên quý khách có thể xem qua những quy định chung về hoàn hủy như sau:

Mọi thay đổi về booking cần phải được thông báo cho nhân viên phụ trách tour theo quy định chi tiết của hợp đồng du lịch.

Các booking bị hủy sẽ bị tính phí. Phí hoàn hủy có thể lên đến 100% tổng giá trị của booking, bất kể là đã khởi hành hay chưa. Khi thay đổi hay xuất lại vé và đặt phòng cũng phát sinh các khoản phí.

Chính sách hoàn hủy của chúng tôi dựa trên các chính sách do nhà cung cấp đưa ra bao gồm các hãng hàng không, khách sạn, nhà hàng, công ty bảo hiểm, các nhà cung cấp dịch vụ khác như xe cộ... Một khi Quý Khách đã gửi Yêu cầu đặt Booking thì bất kỳ sự thay đổi, hay hoàn hủy nào sau đó đều phải được sự đồng ý của các nhà cung cấp liên quan. Người mua sẽ chịu trách nhiệm thanh tóan mọi khoản phí áp dụng cho việc thay đổi hay hoàn hủy này (nếu có) do các nhà cung cấp quy định. Ngoài ra người mua có thể phải trả phí cho các dịch vụ mà Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour tại Đà Nẵng đã làm khi giao dịch về booking này.

Các hãng hàng không, khách sạn, công ty bảo hiểm hay Vận chuyển... đều có những quy định về thay đổi, hoàn hủy riêng của mình. Do vậy nếu có sự khác nhau giữa chính sách chung được đề cập ở đây và chính sách riêng của từng nhà cung cấp thì sẽ tuân thủ theo chính sách riêng của nhà cung cấp dịch vụ cho booking mà bạn đặt.

QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour tại Đà Nẵng không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour tại Đà Nẵng không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

KHIẾU NẠI VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG

Nếu khách hàng có khiếu nại đến Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour tại Đà Nẵng, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) của Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour tại Đà Nẵng trong khi đi tour để Công ty có cơ hội khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến fidi@fiditour.com trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá