FIDITOUR ĐẨY MẠNH THỊ TRƯỜNG DU LỊCH HÀN QUỐC
Tối ngày 11/12/2018 tại Khách sạn Intercontinental Saigon, trong khuôn khổ sự kiện “Đêm Hàn Quốc”, Fiditour đã vinh dự được vinh danh là 1 trong 10 công ty du lịch góp phần cho sự phát triển lớn mạnh của Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc năm 2018.

 

Năm 2018 được xem là năm khá thành công của Fiditour tại thị trường Hàn Quốc khi lượng khách đăng ký du lịch tại quốc gia này tăng hơn 30% so với năm ngoái. Chính sách visa thông thoáng hơn, các hoạt động giao lưu Việt – Hàn liên tục được tổ chức đã khiến cho lượng du khách tăng trưởng vượt bậc. Đặc biệt, khi Hàn Quốc nới lỏng visa dành cho du khách ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, Fiditour kỳ vọng số lượng khách du lịch đến đất nước này sẽ càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

 

Đại diện Fiditour (thứ 3 từ phải sang) nhận giải thưởng tại sự kiện 

Đại diện Fiditour (thứ 3 từ phải sang) nhận giải thưởng tại sự kiện

Nhiều năm qua, Fiditour đã nghiên cứu, xây dựng và giới thiệu thêm nhiều bộ sản phẩm du lịch Hàn Quốc theo cả 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông nhằm góp phần làm phong phú thêm sản phẩm du lịch, đem đến những trải nghiệm mới lạ cũng như những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho du khách. Cũng trong năm 2018, Fiditour đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc nhằm xúc tiến, quảng bá thương hiệu cũng như mở rộng thêm đối tác.

 

Đại diện Fiditour trong buổi làm việc với các doanh nghiệp Busan (Hàn Quốc)

Đại diện Fiditour trong buổi làm việc với các doanh nghiệp Busan (Hàn Quốc)

Liên tiếp được công nhận là 1 trong 10 công ty góp phần cho sự phát triển lớn mạnh của du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã minh chứng cho sự đóng góp của công ty trong việc không ngừng đẩy mạnh Hàn Quốc trở thành điểm du lịch được khách Việt yêu thích cũng như những cố gắng, nỗ lực của Fiditour nhằm đến đến cho khách hàng các chương trình du lịch chất lượng.

 

Du khách Fiditour tại Hàn Quốc

Du khách Fiditour tại Hàn Quốc

(Phòng Tiếp thị – Truyền thông)


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá