FIDITOUR LỌT TOP 32 DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH TỐT NHẤT TRÊN SÀN CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM 2018

Cùng với nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động trong các lĩnh vực khác, Công ty Fiditour đã vinh dự nhận chứng nhận Top 32 doanh nghiệp đạt chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt trên sàn chứng khoán Việt Nam 2018.

 

Sáng ngày 01/12/2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viện Nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp, cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp (INBUS), Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) đã tổ chức Lễ Công bố 100 doanh nghiệp đạt chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt trên sàn chứng khoán Việt Nam 2018. Đây là chương trình đánh giá năng lực doanh nghiệp nhằm tôn vinh, khuyến khích các doanh nghiệp có năng lực hoạt động tốt trong năm 2017, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến thương mại, kết nối đầu tư và quảng bá hình ảnh thương hiệu.

 

Trong 100 doanh nghiệp hàng đầu được vinh danh, Công ty Fiditour đã vinh dự nhận Top 32 Doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam và là doanh nghiệp đạt chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt nhất ngành du lịch. Qua đánh giá, thẩm định của Hội đồng bình chọn, Fiditour đã vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp đề cử nặng ký và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có đội ngũ lãnh đạo năng động và là một trong các doanh nghiệp có tài chính lành mạnh và tăng trưởng ổn định.

 

FIDITOUR LỌT TOP 32 DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH TỐT NHẤT TRÊN SÀN CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM 2018

Đại diện Công ty Fiditour nhận Giấy chứng nhận từ Ông Vũ Tiến Lộc – Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

 

Được thành lập vào năm 1989, từ một doanh nghiệp nhà nước, năm 2011, khi Công ty Fiditour chính thức trở thành công ty cổ phần niêm yết, cổ phiếu niêm yết và giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh đã tạo nên một bước ngoặt phát triển mới cho Fiditour. Với phương châm “chất lượng tiên phong”, Fiditour đã xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tâm với nghề. Bên cạnh đó, Fiditour còn liên tục đa dạng hóa sản phẩm, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu sản phẩm nhằm tạo sự khác biệt và tổ chức bộ phận hậu mãi chu đáo. Fiditour còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi liên tục như: giảm giá khi mua tour sớm, mua theo nhóm; tặng quà cho khách hàng là người cao tuổi và trẻ nhỏ; liên kết với các tổ chức tài chính – ngân hàng hỗ trợ cho du khách thông qua các chương trình hoàn tiền khi mua tour, đi tour trước – trả tiền sau… Năm 2018, Fiditour tiếp tục giữ vững thương hiệu trong Top 4 Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục: Nội địa, Nước ngoài và Quốc tế. Doanh thu và lợi nhuận sau thuế hằng năm đều tăng so với năm trước, hoạt động kinh doanh không ngừng mở rộng và phát triển. Chứng nhận Top 32 doanh nghiệp đạt chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt trên sàn chứng khoán Việt Nam 2018, qua đó một lần nữa nâng cao uy tín, khẳng định thương hiệu của Fiditour.

 

Phòng Tiếp thị – Truyền thông


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá