HÈ 2018, NÊN CHỌN HÌNH THỨC DU LỊCH NÀO?
Nhu cầu đi du lịch trong dịp hè đang trở nên phổ biến hơn bao giờ. Trong đó, hình thức du lịch mua tour trọn gói của các công ty lữ hành đang ngày càng được ưu tiên bởi giúp du khách an tâm hơn hình thức du lịch tự túc nhiều, đặc biệt là với những gia đình đi du lịch nước ngoài và có con nhỏ.

 

Đa dạng tour trọn gói

Bởi đi du lịch theo hình thức mua tour trọn gói của các công ty lữ hành, du khách sẽ được chuẩn bị từ A đến Z, từ vé máy bay, khách sạn, chỗ ăn nghỉ, phương tiện di chuyển, chương trình tour phong phú và có hướng dẫn viên đi kèm… là những ưu điểm vượt trội của hình thức này. Nắm bắt nhu cầu đặt tour sẽ tăng mạnh trong mùa du lịch hè, Fiditour đã có kế hoạch từ sớm để đạt được thỏa thuận với đối tác dịch vụ hàng không, nhà hàng, khách sạn...

 

Tour trọn gói phù hợp với những du khách thích đi du lịch nước ngoài

Tour trọn gói phù hợp với những du khách thích đi du lịch nước ngoài (Ảnh: Fiditour)

 

Với tour trọn gói, Fiditour giới thiệu hơn 100 đường tour từ trong nước đến du lịch nước ngoài với nhiều mức giá phù hợp với các phân khúc khách hàng khác nhau, từ tour trung cao cấp cho đến tour siêu tiết kiệm. Hành trình du lịch trong nước lên rừng hoặc xuống biển “trốn nóng” với các điểm đến như Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết, Côn Đảo, Đà Nẵng, Đà Lạt, Sa Pa… được nhiều du khách lựa chọn. Đối với các tour xuất ngoại cũng có sự tăng trưởng mạnh. Dòng tour ngắn ngày đến các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia và Đông Bắc Á gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... đang rất đắt khách.

 

Việc cải tiến lịch trình và cho ra đời nhiều tuyến tour mới lạ, trải nghiệm đẳng cấp 4-5 sao và những sản phẩm độc quyền nhưng đảm bảo giá trọn gói tốt hơn từ 15 - 20% so với thị trường cũng được Fiditour chú tâm xây dựng. Ngoài ra, còn có dịch vụ lẻ như đặt phòng khách sạn, cung cấp vé máy bay để đáp ứng nhu cầu tự đi du lịch đang tăng cao cho dạng tour Free and Easy.

 

Du lịch hiện là nhu cầu thường xuyên đối với các khách hàng trẻ 

Du lịch hiện là nhu cầu thường xuyên đối với các khách hàng trẻ (Ảnh: Fiditour)

 

Nỗ lực nâng cao chất lượng, ổn định giá, khuyến mại

Luôn đặt tiêu chí “chất lượng tiên phong”, mọi sản phẩm, dịch vụ từ khâu đặt dịch vụ, hướng dẫn viên cho đến chính sách chăm sóc khách hàng trong và sau tour của Fiditour đều được bộ phận Quản lý chất lượng kiểm tra, giám sát chặt chẽ. Đặc biệt, trong mùa cao điểm du lịch hè, các chương trình được thiết kế cũng chú trọng các hoạt động dành cho gia đình, điểm đến phải đảm bảo có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời.

 

Các chương trình du lịch mùa hè đều có những điểm đến phù hợp với mọi đối tượng khách ảnh 1

Các chương trình du lịch mùa hè đều có những điểm đến phù hợp với mọi đối tượng khách ảnh 2

Các chương trình du lịch mùa hè đều có những điểm đến phù hợp với mọi đối tượng khách (Ảnh: Fiditour)

 

Đến thời điểm này giá dịch vụ của nhiều điểm đến “nóng” như tour Phú Quốc, tour Nha Trang, tour Côn Đảo đã bắt đầu tăng nhẹ, trung bình 20-25%... Tuy nhiên, theo đại diện Fiditour, ngay cả khi giá dịch vụ tăng cao, các tour trọn gói cũng chỉ tăng nhẹ, thậm chí giữ giá. Hiện giá tour gần như đã sát mức giá sàn nên Fiditour tập trung vào gia tăng dịch vụ, cải thiện chất lượng hành trình.

 

Ngoài ra, từ nay đến 28.8.2018, Fiditour triển khai chương trình “Cùng Fiditour lãng du khắp 6 châu” trên tất cả các văn phòng, chi nhánh của Fiditour trên toàn quốc. Trong thời gian này, khi đăng ký mua tour, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng những chuyến du lịch miễn phí khắp 5 châu. Bên cạnh đó, Fiditour vẫn tiếp tục áp dụng các ưu đãi dành cho khách hàng như: Ưu đãi đến 2,5 triệu đồng khi mua tour sớm, mua theo nhóm; Giảm giá đến 5.2% đối với khách hàng sở hữu thẻ V.I.P; Mua tour trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn tối đa lên đến 9 tháng, áp dụng cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng SCB, VIB, Sacombank.

 

Tham khảo thêm tại www.fiditour.com/khuyen-mai-he-2018 hoặc liên hệ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – ĐT: (028) 39 141414

 

Phòng Tiếp thị – Truyền thông


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá