MỜI ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHUYỆN CÙNG GS.BS NGUYỄN CHẤN HÙNG – TÁC GIẢ QUYỂN SÁCH “NHẸ BƯỚC LÃNG DU”
Du lịch thế nào để mỗi chuyến đi, ngoài việc ngắm cảnh đẹp, thưởng thức những món ăn ngon, trải nghiệm những nét đẹp văn hóa, lịch sử… thì còn góp phần tích cực vào chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta? Có lẽ, chia sẻ đến từ góc độ của một Chuyên gia về sức khỏe và một du khách đặc biệt, với rất nhiều chuyến đi trong và ngoài nước sẽ là chia sẻ thật ý nghĩa với những người yêu du lịch và những độc giả vốn mến mộ tác giả - Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng.

 

Được biết đến là một chuyên gia hàng đầu của ngành Ung bướu học, GS.BS Nguyễn Chấn Hùng – nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM là người có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và phát triển chiến lược phòng chống ung thư ở Việt Nam. Bên cạnh đó, GS.BS Nguyễn Chấn Hùng còn là một tác giả có tình yêu lâu bền với sách và thường chia sẻ những quan niệm nhân sinh quan qua trang sách mà “Nhẹ bước lãng du” là một tác phẩm tiêu biểu.

 

Buổi trò chuyện do Công ty Fiditour tham gia cùng Kênh truyền hình FBNC tổ chức. Chương trình theo hình thức cafe talk ấm cúng, gần gũi, có tea-break và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, khách mời sẽ được giao lưu chia sẻ cùng tác giả và Fiditour xoanh quanh chủ đề Du lịch và nhận được chữ ký của chính tác giả khi mua sách trong buổi trò chuyện.

* Thời gian: Thứ bảy 01/12/2018, từ 9g30 - 11g30

* Địa điểm: Phú Mỹ Hưng Sales Gallery, Lô M3, Trần Văn Trà Quận 7

Kính mời Quý Khách hàng đến tham dự và chia sẻ câu chuyện về những chuyến đi của mình cùng gia đình, bè bạn.

Vui lòng đăng ký thông tin tham dự qua số điện thoại: 0936 160784 (Ms. Quyên)

Trân trọng!


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá