Ấn tượng về sự chuyên nghiệp
Dear Fiditour!
 

Lời đầu tiên Xuân Mai xin chúc toàn thể công ty Fiditour luôn luôn phát triển vững mạnh và có nhiều thành công hơn trong tương lai.

Ngày hôm nay sau hai ngày trở về từ Hạ Long, tôi vẫn rất ấn tượng về chuyến đi vừa rồi mà công ty Queenland cùng Fiditour tổ chức cho chúng tôi đi nghỉ mát, xả hơi sau 1 năm lao động của chúng tôi.

Với cá nhân tôi, chuyến đi vừa qua tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của công ty Fiditour từ lúc chuẩn bị và cho đến khi chương trình tour diễn ra. Tôi chỉ có thể nói là "Chuyên nghiệp".

Trong chương trình tour vừa rồi tôi cũng đặc biệt ấn tượng với nhóm hướng dẫn viên đó là 3 bạn HDV Quý Anh, Tuấn và MC teambuilding Thi. Tôi ngồi ở xe số 1, bạn HDV Quý Anh đã cung cấp rất nhiều về kiến thức lịch sử, Phật giáo, trên cung đường từ đi Hạ Long mà tôi chưa biết đến. Bên cạnh đó bạn còn hóm hỉnh tạo không khí vui nhộn và gây quỹ thông qua trò chơi. Bạn Tuấn thì tôi nhìn thấy bạn ở thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp trong những bữa ăn và tại các điểm thăm quan. Còn riêng bạn Thi đã mang lại cho chúng tôi những trò chơi vui nhộn và gắn kết, sự hài hước của bạn cũng có ở những câu nói gây cười hóm hỉnh. Tôi rất ấn tượng đội ngũ hướng dẫn viên của công ty, dù tôi đã đi và gặp rất nhiều HDV khác ở những chương trình của các công ty khác.

Ấn tượng về sự chuyên nghiệp

Ấn tượng về sự chuyên nghiệp 02

Ấn tượng về sự chuyên nghiệp 03

Cám ơn bạn sale của công ty đã hỗ trợ và giúp đoàn có chuyến đi thú vị.

Cuối cùng tôi cám ơn công ty Fiditour đã cho chúng tôi những giây phút thoải mái nghỉ ngơi tại Hạ Long. Chắc chắn trong thời gian tới tôi sẽ chọn Fiditour để cùng gia đình trải nghiệm những chuyến du lịch khác của công ty. Mong công ty luôn phát triển không ngừng và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như hiện tại.

(Đỗ Thị Xuân Mai)

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá