Cảm xúc và kỉ niệm vẫn còn vấn vương mãi
Dear chị Phân,

Cũng đã được 1 tuần sau khi chia tay chị và đoàn cùng đi du lịch Đài Loan tour khởi hành tối muộn 8/3, sáng sớm 9/3, nhưng nhiều cảm xúc và kỉ niệm khó quên trong chuyến du lịch này cùng Fiditour vẫn còn vấn vương mãi đến hôm nay. Đặc biệt trong chuyến du lịch này, em thay mặt gia đình một lần nữa cảm ơn chị đã vô cùng nhiệt tình giúp đỡ ba mẹ em, hai du khách lớn tuổi nhất đoàn.

Ba mẹ em là khách hàng thân thiết của Fiditour qua nhiều chuyến du lịch, riêng em và em gái thì đây là lần thứ 2 sử dụng dịch vụ Fiditour và cũng là lần thứ 2 gặp lại chị. Chị Phân vẫn nhiệt tình và kĩ lưỡng như 5 năm trước, ngưỡng mộ sự đam mê và nhiệt huyết của chị với nghề lắm ạ.

Cảm ơn chị vì những câu chuyện đùa vui vẻ và ý nhị trên mỗi chặng di chuyển, cảm ơn chị đã luôn tạo bầu không khí thân mật để cả đoàn như một đại gia đình và cùng nhau có những ngày trải nghiệm vô cùng thú vị tại Đài Loan.

Và cuối cùng em cảm ơn chị đã vất vả tay xách, nách mang phụ ba mẹ em hành lí và đưa hai bác về khách sạn sớm vì lí do sức khoẻ ạ.

Em tin rằng, với sự yêu nghề và làm việc với cả tấm lòng, công việc của chị sẽ là chuỗi những ngày vui nối tiếp nhau. Và em cũng cảm thấy hơi ghen tị với công ty Fiditour khi có được một nhân viên ưu tú và luôn nghĩ, khen ngợi công ty hết mình như chị đó nha.

Cuối cùng thì em chúc chị luôn khoẻ để tiếp tục cống hiến với nghề và góp phần giúp công ty phát triển hơn, vì những gì em viết ra đây, em tin rằng các thành viên khác trong đoàn đều nghĩ giống em và tụi em sẽ viral marketing được nhiều đó chị ^_^

Hẹn sớm gặp lại chị ở những chuyến du lịch sau cùng Fiditour!

Xie xie ni!
Em Hạnh
TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Du lịch thì nhiều công ty lữ hành đều làm, chỗ tham quan thì như nhau thôi, nhưng dấu ấn dành cho khách nhiều hay ít là ở những người như em, hướng dẫn viên dễ thương, nhân viên tận tình...