Chúng tôi đã có chuyến đi thú vị
Công ty Việt Nam Meiwa đã kết thúc chuyến du lịch 2 ngày tại Vũng Tàu do trung tâm F.Event Media (thuộc Fiditour) tổ chức. Mọi người đều hài lòng về chuyến đi thành công tốt đẹp.

Đội ngũ Fiditour, từ ban tổ chức đến MC, hướng dẫn viên, tài xế… rất chu đáo và tận tình. Chương trình tour thú vị, hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình và hướng dẫn đầy đủ thông tin cho mọi người. Mmọi người đều hài lòng về vấn đề ăn uống trong suốt lịch trình. Khách sạn đẹp, tiện nghi, chất lượng dịch vụ tốt, có sân chơi cho khách đoàn sinh hoạt chung, các thành viên trong đoàn đều hào hứng tham gia các trò chơi vui nhộn…

Thay mặt cho công nhân viên công ty Việt Nam Meiwa, xin cảm ơn Công ty Fiditour đã tổ chức chuyến du lịch cho chúng tôi thật tốt và chất lượng. Chúng tôi hy vọng chuyến du lịch năm sau sẽ tiếp tục đồng hành cùng Fiditour.

Trân trọng,
Nguyễn Lê Kim Tuyến
Trưởng ban tổ chức Công ty VN Meiwa
TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Đến Hàn Quốc mùa đông, ngoài việc thăm thú các địa điểm thu hút khách du lịch hay check-in sang chảnh ở các trung tâm mua sắm lớn, du khách còn có thể tận hưởng nhiều hoạt động vui chơi cùng bạn bè hay gia đình.