Chuyến tham quan Đài Loan kết thúc thành công, tốt đẹp
Việc tổ chức chuyên nghiệp, rất khoa học của Fiditour đã mang đến hiệu quả, sự hài lòng cho Cán bộ CNV Khách sạn Continental chúng tôi.

Dear Fiditour!

Với sự hỗ trợ của Fiditour, chuyến thăm đất nước Đài Loan của Cán bộ CNV Khách sạn Continental đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt Khách sạn Khách sạn Continental, tôi gửi lời cám ơn sâu sắc đến Fiditour và toàn thể cán bộ CNV của Fiditour. Việc tổ chức chuyên nghiệp, rất khoa học của Quý Công ty đã mang đến hiệu quả, sự hài lòng cho Cán bộ CNV Khách sạn Continental chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi đánh giá rất cao năng lực làm việc, đầy trách nhiệm của Ms. Bảo Ngọc và Mr. Hoàng Phúc - đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều từ lúc lên kế hoạch chương trình, hồ sơ, thủ tục xin Visa cho đến khi kết thúc chuyến đi. HDV Mr. Phan Dũng Trí, Ms. Trần Thái Thương vui vẻ, kiến thức rộng, làm việc nhiệt tình, đầy kinh nghiệm. Thật tuyệt vời với những gì hai hướng dẫn viên đã làm cho đoàn.
Thông qua chuyến đi lần này, Chúng tôi thêm tin tưởng và mong muốn rằng Khách sạn Continental và Quý Công ty sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài và bền vững.
Chúc Fiditour cùng tập thể CBCNV Công ty dồi dào sức khỏe, ngày càng phát triển và không ngừng kết nối.

Trân trọng!
TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Đến Hàn Quốc mùa đông, ngoài việc thăm thú các địa điểm thu hút khách du lịch hay check-in sang chảnh ở các trung tâm mua sắm lớn, du khách còn có thể tận hưởng nhiều hoạt động vui chơi cùng bạn bè hay gia đình.