Fiditour luôn là sự lựa chọn của chúng tôi

Thay mặt CBCNV công ty CP Phát hành sách TP.HCM - Fahasa xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Quý công ty Fiditour vì đã tổ chức cho CBCNV Fahasa chúng tôi 1 chuyến đi Đà Lạt vui vẻ và thành công vào ngày 08-10/04/2016.

Chúng tôi rất hân hạnh và may mắn khi được đồng hành cùng Fiditour trong 3 chuyến đi mà Fahasa đã kết hợp tổ chức với Fiditour từ tháng 08/2015 đến nay. Từ chuyến đi đầu tiên cho đến chuyến đi lần này, chúng tôi càng cảm nhận sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công tác tổ chức dịch vụ du lịch của Fiditour. Qua những chuyến đi này, chúng tôi tin chắc Fiditour luôn là sự lựa chọn khi Fahasa tổ chức du lịch trong hay ngoài nước, vì Fiditour luôn là đơn vị lữ hành mà Fahasa mong muốn được hợp tác nhất. Tất cả những dịch vụ từ đi lại, lưu trú cho đến các bữa ăn trong đoàn đều được các thành viên Fiditour tận tình chăm sóc cho đoàn chúng tôi.

Có thể nói Fiditour đã mang đến cho đoàn Fahasa chúng tôi những trải nghiệm mới, tuy Đà Lạt không quá xa lạ nhưng khi được đồng hành cùng Fiditour chúng tôi cảm nhận được sự kết nối. Chính từ hành trình này đã giúp CBCNV Fahasa được thư giãn, thoải mái để tiếp tục làm việc hăng say hơn.

Chúc Fiditour ngày càng phát triển hơn trong ngành công nghiệp du lịch VN, tiếp tục là đối tác của Fahasa trên những hành trình khám phá và kết nối.

Trân trọng,
Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – Fahasa

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá