Những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Singapore
Kính gửi Công ty Cổ phần Fiditour – CN Hà Nội

Hôm nay, cũng vừa gần 1 tháng Công ty CPKHCN Đại Nam được trải nghiệm chuyến du lịch tới quốc đảo Singapore xinh đẹp với sự hướng dẫn nhiệt tình của hướng dẫn viên Nguyễn Thế Công – Công ty cổ phần Fiditour – CN Hà Nội vào cuối tháng 6 vừa qua.

Để chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại đầu tiên của Công ty và cũng là để cho CBNV có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái đáng nhớ nhất, ngay từ đầu năm Ban lãnh đạo Công ty đã rất quan tâm chú trọng tới lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chuyến tham quan du lịch được diễn ra tốt đẹp. Sau khi tìm hiểu, tham khảo, Ban lãnh đạo Công ty đã lựa chọn Công ty Cổ phần Fiditour là nhà cung cấp dịch vụ cho chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm của Công ty.

Và quả thực, không làm cho mọi người thất vọng về chất lượng dịch vụ, CBNV công ty Đại Nam đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Singapore với sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo nhưng không kém phần hóm hỉnh của hướng dẫn viên - anh Nguyễn Thế Công. Dưới sự hướng dẫn của anh, mọi người đã thêm hiểu về con người và đất nước Singapore, về những công trình vĩ đại mà con người Sigapore làm lên như đập nước Marina Barrage Singapore, công viên Garden by the bay, khu phức hợp Sentosa, khách sạn Marina Bay Sands .

Đặc biệt, ngoài các chương trình tham quan trong chương trình, anh cũng “lăn lộn” hướng dẫn các thành viên trong đoàn đi thưởng thức món cháo ếch – một đặc sản tại đất nước Singapore, mặc dù địa điểm ở đó cách khá xa khách sạn nơi đoàn ở và anh cũng phải cất công tìm hiểu mới có thể tìm được.

Không những vậy, anh còn rất tâm lý khi đem sẵn một chai nước mắm để đoàn có những bữa ăn ngon nhất khi ở Singapore do không hợp khẩu vị tại nước sở tại. Nhờ có chai nước mắm của anh mà bữa ăn của anh chị em đã đậm đà, ngon hơn như đang thưởng thức món ăn tại quê nhà.

Anh cũng rất nhiệt tình chụp ảnh, quay clip cho đoàn Đại Nam. Sau khi về nước, mọi người đã được ngắm nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của mình trong chuyến du lịch Singapore này.

Công ty Đại Nam đánh giá rất cao về năng lực và chuyên môn của anh Nguyễn Thế Công – một hướng dẫn viên dày dạn kinh nghiệm, hoạt ngôn, hài hước, nhiệt tình, chu đáo. Dưới sự dẫn dắt của anh, đoàn đã có chuyên tham quan thành công tốt đẹp.

Công ty Đại Nam xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Fiditour, cảm ơn anh Nguyễn Thế Công đã tổ chức cho Công ty chúng tôi một chuyến du lịch tới quốc đảo Singapore đầy ấn tượng.

Chúc cho Công ty Cổ phần Fiditour ngày càng phát triển và chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

 

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá