Tour MICE được thành viên nhiều nước khen ngợi
Thay mặt Tập Đoàn Intech Pumps nói chung và Intech Pumps Vietnam nói riêng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Công ty Fiditour đã tổ chức cho chúng tôi một chuyến đi rất thú vị.

Là đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam,đón tiếp khách của nhiều quốc gia, ban đầu chúng tôi rất lo lắng về vấn đề tổ chức và chất lượng cho chuyến hội nghị kết hợp teambuilding tại Đà Nẵng ngày 17 - 20/12/2015 vừa qua.
Tuy nhiên, trong suốt quá trình tổ chức, chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của Fiditour, một nhà tổ chức – doanh nghiệp du lịch chuyên nghiệp. Sự linh động và cách xử lý nhanh chóng nhiều vấn đề của anh Nguyễn Nam và đội ngũ nhân viên Fiditour đã làm chúng tôi thật sự yên tâm, hài lòng. Chuyến đi cũng nhận được sự khen ngợi nhiều từ các thành viên các nước. Điều này làm chúng tôi cảm thấy tin tưởng nhiều hơn ở Quý công ty và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác với Fiditour trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn và chúc Fiditour ngày càng phát triển.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI!
Phạm Hà
Intech Pumps VietNam Company Limited
TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Đến Hàn Quốc mùa đông, ngoài việc thăm thú các địa điểm thu hút khách du lịch hay check-in sang chảnh ở các trung tâm mua sắm lớn, du khách còn có thể tận hưởng nhiều hoạt động vui chơi cùng bạn bè hay gia đình.